Thứ Hai, 1 tháng 12, 2014

Matcha - thương hiệu trà xanh Nhật Bản

Mặc dù mới vừa vào thị trường Việt Nam một khoảng thời gian ngắn, nhưng với sự thơm ngon trong hương xanh tươi ngon nguyên chất và sự cẩn thận trong việc quan tâm sức khỏe cho thực khách, trà xanh Matcha đã mau lẹ dành được sự tin yêu của khá nhiều người, dù đó là những khách hàng kỹ tính nhất.
Bột Matcha là một dạng bột trà xanh có nguồn gốc từ từ xứ sở hoa anh đào. Được tạo ra từ 100% lá trà xanh nguyên chất. Nhờ quy trình chăm sóc riêng biệt, mọi cây trà xanh ở đây tao ra những lá trà xanh có màu sắc đậm hơn bình thường nhiều.

Trà xanh Matcha

Tại thời kỳ mới vào Việt Nam, trà xanh Matcha rất kén người người thưởng thức do vị đắng là lạ. Tuy nhiên qua thời gian, do cách sử dụng kết hợp cùng nhiều thực phẩm có vị ngọt, Matcha trà xanh quen hơn với người dùng Việt Nam và trở thành một thức uống thân quen hệt như mấy cốc cafe ngày mới.

Matcha

Bột trà xanh Matcha không chỉ được sử dụng làm thức uống, làm kem mà nó còn ngày càng trở nên thông dụng cùng những thể loại bánh trái lạ, trở thành thức ăn dùng để tráng miệng đắc lực cho mọi người.

Matcha

Quán MOF là 1 trong các cửa hàng trứ danh với các kiểu mặt hàng được chế biến từ bột matcha nguyên chất, vừa thơm phức, lại còn lạ miệng. Để làm vừa lòng người sử dụng, Mof không ngừng sáng tạo công thức, đổi mới liên tục những món ăn.

Bột trà xanh Matcha

Những thức ăn ra lò từ bột trà xanh tại MOF khá đa dạng và phong phú.

Trà xanh Matcha

Nếu có thể, các bạn hãy tới với Mof để được tự mình thưởng thức và cảm nhận những độc đáo từ trà xanh Matcha nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét